Dùng thử các ứng dụng giám sát của cha mẹ cho phép bạn giết hai con chim bằng một viên đá. Thứ nhất, bạn có thể kiểm soát và thiết lập các quy tắc truy cập vào internet, lọc nội dung và xem hoạt động và vị trí trên mạng xã hội của một thanh niên bất kỳ lúc nào.

Với mọi người ở mọi lứa tuổi và ý định được cắm vào một trang web toàn cầu, ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ là bảo vệ con cái của họ khỏi nội dung khiêu dâm lưu hành trong miền công cộng. Tất nhiên, sự tin tưởng phải được chứng minh cho trẻ em và có thể tự mình học cách phân biệt giữa các mối đe dọa. Nhưng nếu cơ hội bạn có thể làm điều đó một mình là rất thấp, thì chúng tôi hoan nghênh bạn tìm hiểu về các ứng dụng giám sát hàng đầu của phụ huynh.

Mẹo chọn ứng dụng giám sát của phụ huynh tốt nhất

Các gói giám sát có thể có một số đặc điểm tương tự – như giám sát văn bản – nhưng cũng hỗ trợ ít nhiều tính năng, nhắm mục tiêu các nền tảng cụ thể (thiết bị di động hoặc máy tính để bàn) và nhằm mục đích giám sát cá nhân và gia đình.

Theo quan điểm trên, hãy chắc chắn xác định trước:

 • Cho dù bạn chọn một bộ phần mềm cho Android hay Apple (các công nghệ của Apple cho phép ít can thiệp vào cài đặt hơn để bạn có thể tận hưởng ít dịch vụ hơn theo quy tắc)
 • Cho dù bạn sử dụng các công cụ miễn phí hay trả phí (các tiện ích miễn phí thường có thể được tích hợp vào điện thoại, như Google Maps và mang tính chất bổ sung hơn là cung cấp toàn bộ dữ liệu)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đảm bảo rằng ứng dụng giám sát dành cho phụ huynh cung cấp phản hồi nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng.

Khám phá các ứng dụng giám sát của cha mẹ tốt nhất cho mọi sở thích

Các ứng dụng giám sát điện thoại di động của cha mẹ hoạt động khi thế giới ảo và thực đan xen. Nói chính xác hơn, kho tính năng của họ cho phép họ bảo vệ sự an toàn của đứa trẻ từ xa và cung cấp phạm vi bảo hiểm gần như tuyệt đối về các hoạt động kỹ thuật số hàng ngày của chúng. Một vài cái tên đã xuất hiện trên môi của mọi người, vì vậy hãy cùng xem qua nhé.

Kaspersky Safe Kids

Kaspersky được nhiều người biết đến như một trình cài đặt chống vi-rút có nguồn gốc từ Liên bang Nga, đã nhận được cảnh báo chống lại việc sử dụng nó bởi chính phủ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt của công ty, một giải pháp cho sự kiểm soát của phụ huynh cũng đã được phát triển. Nó chủ yếu liên quan đến việc áp đặt các hạn chế đối với việc sử dụng ứng dụng, lên lịch sử dụng tiện ích, theo dõi tọa độ GPS, theo dõi lịch sử và tìm kiếm trên YouTube.

Mặc dù những tính năng này chắc chắn là hữu ích, nhưng chúng chắc chắn không thể được gọi là đủ. Các ứng dụng giám sát của phụ huynh sẽ được thảo luận tiếp theo, cung cấp một số hỗ trợ bổ sung cho các danh mục theo dõi khác.

uMobix: Ứng dụng giám sát điện thoại của cha mẹ tốt nhất trên toàn thế giới

Nhiều đứa trẻ muốn có cảm giác như người lớn, nhưng thực tế là chúng chưa đủ trưởng thành và không thể chống chọi lại ảnh hưởng tiêu cực của người khác trong nháy mắt. Trừng phạt một trò nghịch ngợm khác có thể không phải là ý tưởng tốt nhất nếu không hiểu điều gì đã gây ra hành vi đó. uMobix là ứng dụng theo dõi điện thoại di động của phụ huynh tốt nhất sẽ giúp bạn cập nhật thông tin suốt cả ngày và trên hết, tập trung vào các thói quen phổ biến trong giới trẻ như nhắn tin và mạng xã hội.

Các tính năng này hoàn chỉnh với các khả năng sau:

 • Thông báo về các cuộc gọi mới, tin nhắn trên thiết bị mục tiêu và các hành động trên mạng xã hội
 • Vị trí chính xác của đứa trẻ với tọa độ trên bản đồ
 • Trình theo dõi tin nhắn, cuộc gọi và danh bạ đã xóa
 • Ứng dụng giám sát của phụ huynh tốt nhất cho iOS mà không cần bẻ khóa
 • Keylogger
 • Live streaming
 • Có thể được sử dụng như một ứng dụng cho Android và iPhone

Norton Family: Ứng dụng giám sát của cha mẹ trên iOS tuyệt vời dành cho những đứa trẻ tập trung

Có rất nhiều nội dung có sẵn trên Internet, ngay cả người lớn cũng không nhận thấy thời gian trôi đi như thế nào, chứ đừng nói đến trẻ em. Ứng dụng giám sát của phụ huynh này giúp giữ cho học sinh mất tập trung và giữ chúng trong tầm mắt bằng công cụ định vị.

Nói có với thời gian ở trường và không với Internet trong khi các lớp học đang diễn ra. Việc dạy trẻ tập trung sẽ dễ dàng hơn nếu các tài nguyên ảo duy nhất mà chúng có thể sử dụng có liên quan đến chương trình học ở trường. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể hướng con mình đến các trang web hữu ích bằng cách chặn nội dung có hại khỏi thiết bị của bạn kịp thời. Thúc đẩy họ theo dõi thế giới xung quanh và giao tiếp với đồng nghiệp của họ trong cuộc sống thực bằng cách đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị.

Rất tiếc, đây không phải là ứng dụng kiểm soát của phụ huynh với tính năng giám sát văn bản và cha mẹ sẽ không thể đọc các cuộc trò chuyện, theo dõi cuộc gọi, v.v. trên thiết bị mục tiêu. Ngoài ra, Norton Family rất hữu ích trong việc giúp trẻ tập trung.

Qustodio: Ứng dụng kiểm soát của phụ huynh với tính năng Giám sát văn bản hoạt động

Trong khi một đứa trẻ dành khoảng nửa ngày trong cơ sở giáo dục, điều này có nghĩa là đã đến lúc các trường học thực hiện các biện pháp bổ sung để học tập hiệu quả và an toàn cho học sinh. Qustodio thuộc danh mục ứng dụng giám sát điện thoại của trường học và phụ huynh triển khai các dịch vụ và tính năng tùy chỉnh cho nhu cầu tập thể và cá nhân.

Nhờ công nghệ được sử dụng, giáo viên có thể nhận được các chỉ số về sự tiến bộ và đánh giá về sự chuyên cần của học sinh. Nói một cách thống kê, – sản phẩm này góp phần vào mối quan hệ lành mạnh của học sinh và hỗ trợ xác định nhanh những kẻ bắt nạt và các hành vi sai lệch khác.

Là một ứng dụng giám sát của phụ huynh, người dùng có thể mong đợi Qustodio hỗ trợ:

 • Theo dõi cuộc gọi và SMS
 • Định vị các thành viên trong gia đình
 • Lọc nội dung và ứng dụng
 • Giám sát hoạt động
 • Đặt giới hạn thời gian
 • Cảnh báo và SOS

Net Nanny: Ứng dụng giám sát của cha mẹ tốt nhất cho iPhone và Android, Máy tính xách tay

Ứng dụng giám sát điện thoại của phụ huynh này tự hào về việc giám sát, lọc và chặn các ứng dụng và trang web trên nhiều nền tảng, bao gồm Windows, Android, iPad, iPod Touch và iPhone. Tất cả các dây điều khiển đều có sẵn trên bảng điều khiển, điều này chắc chắn rất tiện lợi, cũng như xem các hoạt động của trẻ trong nguồn cấp dữ liệu.

Cha mẹ có thể tùy ý vô hiệu hóa quyền truy cập vào các ứng dụng nhất định hoặc dựa vào dịch vụ lọc nhằm mục đích ngăn trẻ em xem nội dung khiêu dâm và bạo lực.

Các nhà phát triển của ứng dụng giám sát phụ huynh iOS và Android này đã không quên về khả năng định vị thiết bị mục tiêu. Bạn có thể lập bản đồ các chuyển động hiện tại và trước đây của họ trong thời gian thực hoặc bằng lịch sử duyệt web.

Mặt tối, các bài đánh giá trực tuyến cho rằng ứng dụng này làm hao pin nghiêm trọng và khiến thiết bị siêu chậm.

Sự kết luận

Bạn không cần phải có đủ kỹ thuật để các công cụ theo dõi hoạt động cho bạn. Một số sản phẩm như uMobix, ứng dụng giám sát của cha mẹ tốt nhất trên iPhone, không yêu cầu cài đặt phần mềm bổ sung trên thiết bị mục tiêu và cung cấp tất cả các báo cáo một cách tập trung và ở dạng tổng hợp để dễ hiểu. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy ngôn ngữ chung cho con mình và giờ bạn cũng biết cách sử dụng các ứng dụng giám sát của phụ huynh nếu cần.

Câu hỏi thường gặp

Ứng dụng giám sát của cha mẹ tốt nhất cho iPhone là gì?

Các tính năng có trong đăng ký đóng một trong những vai trò quan trọng nhất. Kiểm tra xem ứng dụng có Instagram, WhatsApp và Trình theo dõi Snapchatvà nếu nó cho phép bạn theo dõi tin nhắn SMS, cuộc gọi và vị trí. Những tính năng này và nhiều tính năng khác được cung cấp bởi uMobix.

Ứng dụng giám sát của phụ huynh có giá bao nhiêu?

Giá của một ứng dụng theo dõi điện thoại dao động tùy thuộc vào các tính năng được cung cấp – vì vậy đừng ngạc nhiên nếu một sản phẩm có giá gần như cao trong một tháng so với sản phẩm khác trong khoảng một năm. Trung bình, giá dịch vụ lên đến $ 50 mỗi tháng, trong khi một số công ty giảm giá khi thanh toán trong vài tháng.

Có ứng dụng giám sát của cha mẹ miễn phí nào không?

71% phụ huynh lo ngại rằng con họ có thể dành quá nhiều thời gian trước màn hình. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí như Google Family Link để theo dõi xu hướng ngồi lâu trên mạng và hạn chế chúng.

Chúng tôi luôn cởi mở với các vấn đề, câu hỏi và đề xuất của bạn, vì vậy hãy liên hệ với fixinger.net bằng cách bình luận bên dưới. Nhưng xin lưu ý rằng chúng tôi nhận được hàng trăm bình luận mỗi ngày và chúng tôi không thể trả lời từng bình luận đó. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi đã đọc mọi tin nhắn mà chúng tôi nhận được. Đối với những người mà chúng tôi đã giúp đỡ, vui lòng phổ biến nội dung Ứng dụng giám sát điện thoại của cha mẹ tốt nhất để theo dõi giống như một chuyên gia bằng cách chia sẻ bài viết của chúng tôi với bạn bè của bạn hoặc đơn giản là thích Facebook của chúng tôi hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter.