Bạn là cha mẹ làm cha hoặc làm mẹ của một đứa trẻ thiên niên kỷ trong thời gian này. Nó có nghĩa là bạn phải để mắt đến chúng ngay cả khi bạn không có mặt. Vấn đề là làm thế nào để thực hiện điều đó khi bạn không ở nhà hoặc ở gần họ.

Vì có điện thoại và con bạn có một chiếc, nên có một cách để giám sát thiết bị từ xa. Bạn không cần phải cảnh báo họ, đặc biệt nếu họ không muốn bị theo dõi. Phương pháp của chúng tôi cũng sẽ không cần điện thoại của trẻ để xem có gì trong đó.

Mọi thứ sẽ diễn ra từ xa ngay khi bạn thiết lập xong trên điện thoại của họ. Hãy xem giải pháp này có thể giúp bạn chấm dứt những cơn ác mộng về sự an toàn của con bạn là gì.

Phần 1: Phần mềm giám sát của TeenSafe Kid

Hàng triệu phụ huynh trên toàn cầu đã sử dụng ứng dụng này. Của nó ứng dụng TeenSafe điều đó giúp họ xem con mình đang làm gì trên điện thoại từ xa. Điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng nó để biết con bạn đang làm gì.

TeenSafe có thể áp dụng cho cả thiết bị Android và iOS. Trong cả hai, các thuật ngữ root và jailbreak đều chưa từng có. Nếu bạn không biết chúng là gì, thậm chí đừng bận tâm.

TeenSafe có các công nghệ tiên tiến cho phép nó tìm nạp dữ liệu mà không làm ảnh hưởng đến điện thoại. Bất kể điện thoại nào, nó sẽ không bao giờ được nhìn thấy. Điều này là do chế độ ẩn giúp nó ẩn trong khi theo dõi điện thoại.

Vì vậy, sau khi có được nó, con bạn sẽ không thấy bất kỳ thứ gì mới được cài đặt. Đối với trường hợp Android, bạn phải cài đặt TeenSafe một lần trên điện thoại. Nó sẽ chỉ mất khoảng năm phút thời gian của bạn và không gian bộ nhớ ít hơn 2MB trên điện thoại của trẻ. Sau đó bạn có thể giám sát bí mật điện thoại Android của con bạn.

Nếu người đó có iOS, thì điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Lấy chi tiết đăng nhập iCloud của iPhone và cung cấp chúng cho TeenSafe sau khi có tài khoản. Bạn có thể cần kiểm tra xem điện thoại đã tắt xác minh hai bước và đồng bộ hóa iCloud đang bật chưa.

Khi quá trình thiết lập kết thúc, đó là lúc bạn đăng nhập vào tài khoản của mình từ xa để xem điều gì đang xảy ra. Cái hay với TeenSafe là bạn có thể đăng nhập ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet.

Bảng điều khiển hiển thị dữ liệu thân thiện với người dùng và cũng tương thích với tất cả các trình duyệt. Vì vậy, sở hữu một phần mềm giám sát điện thoại tốt nhất như TeenSafe là một điều may mắn với nhiều bậc cha mẹ.

Phần 2: Tính năng giám sát điện thoại TeenSafe

Khi bạn đăng nhập, có hơn 30 tính năng trên bảng điều khiển. Một bản tóm tắt bao gồm những điều sau:

 • Tất cả các liên hệ đã lưu
 • Toàn bộ thông tin nhật ký cuộc gọi
 • Tất cả các tin nhắn đã gửi và đã nhận. Bạn thậm chí nhận được những cái đã xóa trong iPhone
 • Vị trí thời gian thực của điện thoại và các địa điểm đã ghé thăm trước đây
 • Cảnh báo phân vùng địa lý
 • Tất cả ảnh và video trên điện thoại
 • Các hoạt động truyền thông xã hội từ tất cả các nền tảng
 • Ghi chú lịch và các sự kiện đã lưu
 • Tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bên thứ ba
 • Thông tin chi tiết về thẻ SIM và vị trí
 • Báo cáo keylogger

Để biết thêm thông tin về các tính năng này, hãy xem trang web chính và nhận cả bản demo. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế sau khi có được nó. Mọi thứ bạn thấy về con mình sẽ được bảo mật khỏi bị truy cập trái phép.

TeenSafe đảm bảo điều đó bằng cách sử dụng đám mây của nó làm phương tiện đồng bộ hóa. Vì vậy, khi bạn đăng xuất, thông tin sẽ bị loại bỏ. Cùng với đó, đây là các bước bạn cần để giám sát con mình mà chúng không biết.

Phần 3: Cách giám sát điện thoại của trẻ em bằng TeenSafe

Yêu cầu

 1. Android: Đảm bảo rằng nó có hệ điều hành 4.0 trở lên. Lấy điện thoại để cài đặt TeenSafe
 2. iOS: Nó tương thích với iOS 7.0 trở lên. Sử dụng ID iCloud
 3. kết nối Internet
 4. Địa chỉ email

Các bước để Bắt đầu Quy trình Giám sát

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên trang web TeenSafe bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Tiếp theo, chọn hệ điều hành điện thoại của trẻ và tiến hành mua một trong các gói đăng ký.

Step 2: Sau khi giao dịch, bạn sẽ nhận được một email có hướng dẫn thiết lập và các chi tiết xác nhận khác.

Bước 3: Nếu con bạn có Android, hãy sử dụng liên kết trong email để cài đặt TeenSafe. Đảm bảo rằng bạn kích hoạt chế độ ẩn khi cài đặt và sau đó kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 4: Đối với iOS, sau email, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và xác minh thông tin đăng nhập iCloud của đứa trẻ. Trong phần tiếp theo, hãy chọn điện thoại mà con bạn đang sử dụng và chờ đồng bộ.

Bước 6: Khi bạn quay lại tài khoản của mình, trang tổng quan sẽ chờ bạn. Nó sẽ có phần tóm tắt của điện thoại và các tính năng mà chúng tôi đã thảo luận ở trên.

Để xem con bạn đang làm gì, hãy sử dụng các liên kết trên menu.

Phần 4: Tại sao nên chọn TeenSafe để giám sát trẻ em?

Là cha mẹ, đặc biệt nếu bạn không am hiểu về công nghệ, bạn có thể nhận được rất nhiều lời đề nghị. Tuy nhiên, bạn muốn điều gì đó tốt cho bạn và an toàn cho đứa trẻ mặc dù chúng không biết. Khi có TeenSafe bên cạnh, bạn sẽ nhận ra những điều sau:

 • Bạn sẽ mất chưa đến năm phút để thiết lập và sử dụng trực tuyến
 • TeenSafe không yêu cầu root hoặc bẻ khóa để sử dụng nó
 • Mọi thứ mà đứa trẻ làm trên điện thoại đều được cập nhật trong tài khoản của bạn theo thời gian thực
 • Nó có chế độ ẩn để ẩn. Đó là cách con bạn không nhận thức được
 • Bạn có thể truy cập thông tin ở bất cứ đâu miễn là bạn có kết nối internet
 • Có hơn 30 tính năng để theo dõi toàn bộ điện thoại
 • Bảng điều khiển thân thiện với người dùng. Thật dễ dàng để xác định vị trí bất cứ thứ gì
 • Trong Android, TeenSafe sử dụng không gian bộ nhớ dưới 2MB. Trong iOS, nó sử dụng iCloud
 • Không có phần mềm độc hại nào được đưa vào điện thoại của con bạn
 • Nó cũng không gây hao pin khi đồng bộ dữ liệu lên đám mây
 • Bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng từ xa thông qua bảng điều khiển. Nó có một nút gỡ cài đặt yêu cầu một lần nhấp

Phần kết luận

Đã đến lúc giữ an toàn cho con bạn theo những cách dễ dàng hơn mà công nghệ cung cấp. Thế giới đã phát triển, và bạn nên theo kịp. Khi biết con bạn đang ở đâu và chúng đang làm gì, hãy chọn TeenSafe.

Vì bạn không muốn bọn trẻ biết, nó có cách để che giấu. Nó cũng sẽ không yêu cầu thay đổi điện thoại.