Năng suất trong kinh doanh là một chủ đề nóng. Mọi người làm việc hiệu quả hơn ở văn phòng hay ở nhà? Nhân viên có muốn sử dụng phần mềm theo dõi thời gian hay không? Làm thế nào để các công ty giảm thời gian lãng phí và tăng lợi nhuận?

Có hai cách để trả lời mỗi câu hỏi. Nếu bạn đang làm việc từ xa, bạn tiết kiệm thời gian do không phải đi làm và có thể hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng. Nhưng cũng có vô số phiền nhiễu và bạn có thể trì hoãn khá dễ dàng. Trong văn phòng, môi trường buộc bạn phải làm việc, nhưng bạn có thể bị cuốn vào cuộc trò chuyện với những người xung quanh.

Cho dù một nhóm làm việc tại văn phòng hay từ xa, một doanh nghiệp luôn nỗ lực để đạt được các cột mốc và mục tiêu. Mức năng suất càng cao, mọi thứ càng diễn ra nhanh hơn. Sử dụng một vài trong số các công cụ năng suất này có thể là điều đưa bạn lên cấp độ tiếp theo.

Trình theo dõi thời gian

Bạn cũng vậy công cụ theo dõi thời gian yêu hay ghét Không có ở giữa. Dù có ý kiến ​​như thế nào, bạn cũng không thể nói rằng chúng không hoạt động để tăng năng suất. Công cụ này cho phép cả người quản lý và nhân viên theo dõi tiến độ.

Nếu bạn nghĩ về họ một cách tiêu cực, bạn sẽ có cảm giác như bị theo dõi mọi lúc. Mục đích chính của trình theo dõi thời gian là để xem bạn phải mất bao nhiêu để hoàn thành một nhiệm vụ. Nếu bạn nhanh và giỏi, bạn sẽ được thăng chức.

Biết rằng người quản lý có thể theo dõi sự tiến bộ của bạn sẽ làm tăng động lực để bạn làm việc chăm chỉ hơn. Đó là một trong những cách tốt nhất để tăng năng suất với tư cách là quản trị viên kinh doanh. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng bạn thông báo cho nhân viên về những lợi ích và cho họ biết lý do bạn làm việc đó.

Phần mềm cộng tác

Trong các doanh nghiệp hiện đại, mọi người phải chia sẻ tài liệu, làm việc trong các dự án và cộng tác bằng các công cụ trực tuyến. Sử dụng Google Drive, OneDrive hoặc Dropbox là một cách tuyệt vời để loại bỏ nhu cầu về giấy và thẻ USB. Làm việc cùng nhau trong một dự án bằng các công cụ trực tuyến sẽ tốt hơn nhiều vì bạn có thể lên ý tưởng, thêm nhận xét, sử dụng bảng trắng làm ví dụ và gửi liên kết đến các nguồn có liên quan.

Các công cụ giao tiếp như Slack và Discord giúp mọi người ở trên cùng một trang dễ dàng, trong khi các công cụ như Jira hoặc Trello giúp quản lý một dự án dễ dàng như chiếc bánh. Không chỉ vậy, tất cả các tài liệu sẽ được tự động lưu và bạn sẽ có quyền truy cập vào lịch sử phiên bản nơi mọi chỉnh sửa đều hiển thị.

Mật khẩu sinh trắc học

Là một quản trị viên kinh doanh, các công cụ sinh trắc học có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ về năng suất. Nhưng họ xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Họ Đã bao nhiêu lần một nhân viên bị mất hoặc quên mật khẩu của họ?

Nó có lẽ đã xảy ra hàng trăm lần. Khi điều đó xảy ra, họ phải tìm kiếm nó hoặc lãng phí nhiều thời gian hơn của công ty để tạo ra một cái mới. Khi họ nhập mật khẩu mới, giao diện người dùng sẽ cho họ biết rằng mật khẩu mới không thể giống với mật khẩu cũ. Điều này có thể khiến bạn mất trí nếu nó diễn ra hàng tuần.

Sinh trắc học loại bỏ nhu cầu sử dụng mật khẩu. Máy quét dấu vân tay có thể được sử dụng để đăng nhập vào thiết bị để xác minh. Máy quét võng mạc cũng là một lựa chọn, nhưng hầu hết mọi người không thích chúng.

Ngoài ra, điều này cải thiện an ninh mạng của bạn vì tin tặc không thể sử dụng cách tiếp cận vũ phu để vi phạm hệ thống phòng thủ của bạn. Nếu bạn triển khai các công cụ sinh trắc học, bạn sẽ nói lời tạm biệt với việc mất thời gian tìm mật khẩu hoặc tạo mật khẩu mới.

Công cụ bảo mật mạng

Các công cụ bảo mật không gian mạng như VPN và phần mềm chống vi-rút sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đây là lý do tại sao khi bạn sử dụng chúng, khả năng doanh nghiệp của bạn bị vi phạm dữ liệu hoặc tấn công mạng giảm đi rất nhiều.

Thay vì cố gắng lưu dữ liệu nhạy cảm của bạn sau khi bị tin tặc đánh cắp, bạn sẽ làm việc như trước đây. Thay vì nói với giới truyền thông về cách bạn sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình và tăng cường an ninh mạng, bạn sẽ tung ra các sản phẩm và dịch vụ mới.

Thêm vào đó, bạn đang tạo sự yên tâm cho nhân viên của mình rằng họ sẽ không phải thực hiện cùng một công việc hai lần nếu máy chủ của bạn bị xóa sổ. Sự kết hợp giữa bảo vệ bằng mật khẩu sinh trắc học, VPN và chống vi-rút gần như không thể phá được trừ khi có lỗi của con người.

May mắn thay, NordVPN Bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng quy mô an ninh mạng lên một cấp độ khác Thay vì chỉ ẩn địa chỉ IP của bạn, các tính năng bảo vệ mối đe dọa của họ quét mọi tệp trước khi tải xuống và kiểm tra phần mềm độc hại.

Bảo vệ mối đe dọa cũng thông báo cho bạn bất cứ khi nào bạn truy cập vào một trang web đáng ngờ và yêu cầu bạn không nhập thông tin nhạy cảm. Nó cũng chặn tất cả các trình theo dõi cookie và quảng cáo, đồng thời cho phép bạn có trải nghiệm trực tuyến được sắp xếp hợp lý.

Hoàn toàn an toàn trực tuyến và ngoại tuyến ngăn chặn các cuộc tấn công mạng cản trở quy trình làm việc của bạn.

Một vài từ cuối cùng

Năng suất của nhân viên là rất quan trọng khi nói đến thành công của công ty. Công nghệ hiện đại thay thế các hệ thống lỗi thời và nâng cao chúng với các nâng cấp năng suất Với những công cụ này, bạn có thể quản lý nhân viên của mình trong văn phòng hoặc từ xa.

Trên đây là 4 công cụ năng suất hàng đầu dành cho quản trị viên doanh nghiệp: Bạn cần biết. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy fixinger.net biết trong phần bình luận. fixinger.net sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.